WeLLcoME To K40a KtNn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tặng cả lớp nè(st)

Go down

Tặng cả lớp nè(st) Empty Re: Tặng cả lớp nè(st)

Bài gửi by Admin on Mon Nov 02, 2009 11:09 pm

I love 40A KTNN
Admin
Admin
Vip
Vip

Tổng số bài gửi : 57
**Ngân Lươ.ng** : 21299
Join date : 02/11/2009
Age : 32
Đến từ : *¤°(¯`•.º-:¦:-K40A KTNN-:¦:-º.•´¯)¤°*

https://k40aktnn0610.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Tặng cả lớp nè(st) Empty Tặng cả lớp nè(st)

Bài gửi by Admin on Mon Nov 02, 2009 11:08 pm

T
ôi tập yêu cuộc sống lại từ đầu, không phải theo một cách mới, mà yêu theo một lối cũ như trước. Khi tôi nhận ra những thói quen tốt đẹp đang dần rời xa mình, tôi hoảng hốt…
Tập lại một thói quen cũ không phải là một điều khó khăn.
Tôi yêu những buổi sớm mặt trời chưa nhô cao, khi những ánh nắng đầu tiên chưa kịp soi vào mặt người, không giân đầy màu xám.Bầu không khí theo những khoảng thời gian, có khi lạnh nhè nhẹ, có khi lạnh buốt nhưng đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng, phơi phới. Một buổi sớm đẹp.
Tôi yêu những ngày gió lộng, nhưng lo toan, những muộn phiền, những nghĩ suy…dường như trôi theo hướng gió. Dễ chịu lạ.
Tôi yêu tất cả những cành cây, ngọn cỏ, đoá hoa..trên đường về nhà.Mỗi ngày chúng lại khác đi, xinh đẹp hơn, mới lại hơn và thu hút hơn. Tôi thích chầm chậm đi về nhà trên đoạn đường dài để có thể nhìn hết những thứ xinh đẹp xung quanh mình, để biết rằng mình thật hạnh phúc.
Tôi yêu góc quán tôi hay ngồi một mình, chậm chạp gặm nhấm sự cô đơn, chậm chạp quan sát sự sống trước mắt mình, và chậm chạp suy nghĩ.
Tôi yêu bờ biển của tôi.Lạ. Tình yêu ấy ngày một dày thêm. Có lẽ biển đã cất giữ quá nhiều những kỷ niệm và những ưu tư của tôi. Nhưng mối dây tình cảm của tôi đều hướng về biển: những mối tình, những lần cô đơn, bạn bè,…làm sao tôi diễn tả cho hết cảm xúc của mình mỗi lần ngồi ngắm biển hay những lần tôi thả bộ trên dải cát quyện chặt phù sa.Làm sao mà tôi biết tôi lại yêu biển nhiều đến thế…
Tôi yêu những lần nhói đau. Những lần tôi khóc nức nở vì vấp ngã. Và tôi biết mình hãy còn bé nhỏ lắm, phải cố gắng nhiều hơn nữa, tôi ơi !
Tôi yêu những bài thơ tôi viết, dẫu không hay lắm nhưng làm tôi thoả ý thích xếp vần và giãi bày cảm xúc. Tôi thích đọc thơ và dễ xúc động trước thơ, dù thực sự tôi học văn không giỏi lắm.
Sẽ không bao giờ kể được hết những điều mà mình yêu, vì cuộc sống có quá nhiều thứ khiến mình phải lưu tâm và lưu luyến. Khi mình còn yêu, nghĩa ;à mình không hời hợt, không vô tâm và không nhạn nhạt. Tôi tin như thế.
Nói ra những điều mình yêu,để biết sống thú vị như thế nào…


:lol!: :lol!:
Admin
Admin
Vip
Vip

Tổng số bài gửi : 57
**Ngân Lươ.ng** : 21299
Join date : 02/11/2009
Age : 32
Đến từ : *¤°(¯`•.º-:¦:-K40A KTNN-:¦:-º.•´¯)¤°*

https://k40aktnn0610.forum-viet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết